澳5开户(www.eth0808.vip):Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nội dung tiết lộ

admin 2个月前 (12-23) 游戏 3 0

Telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发软件破解版包括Telegram群发软件破解版、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 4 ngày phát hành là khá sớm. Loạt phim làm sáng tỏ một chương trình truyền hình thực tế lấy cảm hứng từ nghệ thuật kinh doanh môi giới. Chúng tôi thấy những người trong ngành bất động sản, dựa trên những ngôi nhà và khu vực của Beverly Hills ở Hollywood cũng như Malibu.

Những chủ doanh nghiệp này bán và chốt giao dịch đối với một số bất động sản rất cao cấp trong khu vực. Với mỗi tập phim, chúng ta có thể nhìn thấy bên trong và kiến ​​trúc của toàn bộ nơi này. Đây là cái nhìn trực tiếp về những ngôi nhà trong khu vực này trông như thế nào, đặc biệt là Quận Los Angeles. Dẫn đầu, chúng tôi thường thấy ba nhà môi giới và khách hàng của họ cho chương trình. Đầu tiên là Josh Flagg, sau đó là Josh Altman và Tracy Tutor.

Trong khi điều hướng thông qua các tình huống thị trường, các nhà môi giới cũng dạy chúng tôi mọi thứ về địa điểm và cách chúng tôi nên thương lượng khi mua tài sản hoặc nói chuyện với khách hàng. Chương trình đã trở nên vô cùng nổi tiếng đối với người hâm mộ, vì vậy nó phải được mở rộng. Nó có ba phần phụ chính từ New York cũng như Miami và San Francisco.

Ba nhà môi giới từ Danh sách triệu đô Los Angeles Mùa 14

Danh sách triệu đô la Los Angeles Phần 14 Tóm tắt các tập

Trở lại Danh sách triệu đô la Los Angeles Phần 14 Tập 2, có tựa đề Câu lạc bộ của những người chồng đầu tiên, chúng ta thấy rằng Altman và Tracy được ghép đôi với nhau với hy vọng bán được một tài sản lịch sử cho khách hàng mới nhất của họ. Chúng ta có thể nhìn thấy bên trong của cùng một chi tiết phức tạp khác.

Về phần Flagg, anh ấy hiện đang ở trong một tình thế khó khăn. Anh ấy đang rất cố gắng trong khi giải quyết toàn bộ vụ ly hôn. Trên hết, anh ấy cũng đã nhận được những cặp song sinh thiếu quyết đoán, những người không thể chọn bên mà họ muốn sống. Đối với Tracy và khách hàng của cô ấy, những người thực sự là cha mẹ của rất nhiều con mèo, tôi thực sự yêu thích ngôi nhà mở mà Diane Keaton từng sống.

,

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vì vậy, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để có được địa điểm. Trong Danh sách triệu đô gần đây nhất ở Los Angeles Phần 14, Tập 3, chúng ta đã thấy rằng Tracy hiện đã mang lại cho Flagg một hợp đồng lớn và anh ấy phải tập trung lại một thời gian khi giải quyết vấn đề tương tự.

Tập phim có tựa đề A Game of Cat and House. Chúng tôi cũng thấy Altman có thứ của riêng mình. Anh ấy đã quyết định cố vấn cho một nhà môi giới mới. Người đàn ông này đã từng thực sự có cơ hội với anh ta. Nhưng đến cuối tập phim, chúng ta đã thấy một bước ngoặt không thể tránh khỏi chỉ ra rằng tình thế giờ đã xoay chuyển và không có gì giống như trước.

Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 4 Ngày phát hành

Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 4 ngày phát hành là vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Tập phim có tựa đề Quý ông thích tóc vàng. Nó sẽ xuất hiện trên Bravo lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Bạn sẽ có thể xem tập phim trực tiếp trên kênh.

Cách Xem Danh Sách Triệu Đô Los Angeles Season 14 Tập 4

Như chúng tôi đã đề cập, Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên Bravo. Trước khi theo dõi, người hâm mộ có thể kiểm tra thông tin chi tiết để tránh gặp rắc rối trong quá trình phát sóng trực tiếp. Bravo TV cũng sẽ có các mục mới nhất của tập phim cho người hâm mộ sau này.

Danh sách triệu đô Los Angeles Phần 14 Tập 4 Spoiler

Danh Sách Triệu Đô Los Angeles Phần 14 Tập 4 có tựa đề Gentlemen Prefer Blondes. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Tracy và Heather có khách hàng cho một ngôi nhà mở ở Beverly Hills. Cách tiếp cận tập thể của họ đối với toàn bộ thị trường bất động sản đã mang lại lợi nhuận khổng lồ khi họ thu được hai khách hàng tóc vàng sẵn sàng trả cho họ nhiều hơn những gì họ thực sự mặc cả.

Họ đã cố gắng bán ngôi nhà này được một thời gian, nhưng với vẻ đẹp và vị trí thích hợp của nó, mọi thứ dường như đã ổn định. Đến cuối tập phim, chúng ta sẽ thấy Marilyn Monroe từng gọi là ngôi nhà niêm yết mới của Flagg.

Cũng đọc: 31 chương trình giống như Yellowstone mà bạn có thể xem

,

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9918
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4430
  • 评论总数:6754
  • 浏览总数:685825