足球预测(www.99cx.vip):‘Huyền sử vua Đinh’ chỉ thu 42 triệu đồng sau 6 ngày chiếu, đạo diễn nói gì?

admin 2周前 (11-25) 八卦 3 0

a55555彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Huyền sử vua Đinh thua đậm ngoài rạp, chất lượng của bộ phim cũng gây nhiều bàn cãi

Chụp màn hình trailer

Huyền sử vua Đinh là tác phẩm lịch sử do đạo diễn Anthony Võ cầm trịch và diễn viên Anh Tài đảm nhận vai chính. Phim xoay quanh hành trình Đinh Bộ Lĩnh dập tắt mâu thuẫn gia tộc cho đến lúc dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất giang sơn và trở thành vua Đinh Tiên Hoàng. Theo thống kê từ Box Office Vietnam, phim hiện thu về khoảng 42 triệu đồng từ phòng vé trong nước (tính từ ngày công chiếu 18.11 cho đến 14 giờ ngày 24.11). Với thành tích hiện tại, Huyền sử vua Đinh đang là một trong những bộ phim có doanh thu thấp nhất lịch sử điện ảnh Việt.

Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Anthony Võ cho biết phim đề tài lịch sử vốn kén người xem nên anh cùng ê-kíp đã lường trước việc tác phẩm của mình không đem về doanh thu cao. “Khi đưa ra rạp, chúng tôi không quan trọng doanh thu hay kỳ vọng huề vốn”, nam đạo diễn thừa nhận. Nhà làm phim kể rằng anh có theo dõi những bình luận của khán giả về Huyền sử vua Đinh, tất nhiên có khen, có chê, có săm soi, có những phản biện rất hay. Điều đó chứng tỏ nhiều người vẫn quan tâm với tác phẩm, đó đã là một sự thành công với đoàn phim.

Anthony Võ cho rằng doanh thu ảm đạm của Huyền sử vua Đinh đến từ việc các rạp sắp xếp lịch chiếu, số lượng suất chiếu quá ít

ĐPCC

Đạo diễn chia sẻ anh buồn không phải vì vấn đề doanh thu mà là cách sắp xếp lịch chiếu của các rạp phim. Anthony Võ bộc bạch: “Ngay cả trong những ngày đầu ra rạp chúng tôi chỉ được sắp một ngày một suất vào lúc sáng sớm hoặc lúc đêm khuya. Với cách sắp lịch như vậy dù là một bộ phim bom tấn đi chăng nữa thì doanh thu cũng không thể cao được. Khi rạp phim sắp lịch như vậy mà doanh thu đạt được con số này thì tôi cảm thấy trân trọng những người đã ủng hộ mình, sẵn sàng dậy sớm hoặc thức khuya để xem phim… Nhiều khán giả quan tâm đến bộ phim cũng nhắn tin cho tôi hỏi tại sao họ muốn ra rạp xem phim nhưng không có nhiều suất chiếu”.

Anthony Võ bức xúc: “Nếu các rạp cảm thấy phim của tôi không chất lượng thì họ không nên nhận lời, nếu họ đã nhận lời chiếu thì họ nên cho chúng tôi thử hai ba ngày đầu chiếu full lịch để xem phản ứng của khán giả như thế nào. Nếu khán giả không xem, họ không quan tâm thì lúc đó rạp có thể giảm suất chiếu hoặc không chiếu nữa. Tôi nghĩ như thế sẽ công bằng hơn và chúng tôi sẽ không buồn đến vậy”. Nam đạo diễn nói thêm rằng vấn đề không phải là phim không có khán giả ủng hộ mà là họ không được tạo điều kiện để ra rạp ủng hộ tác phẩm.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Diễn viên Anh Tài đóng vai chính trong Huyền sử vua Đinh đồng thời là gương mặt nổi tiếng hiếm hoi xuất hiện trong phim

ĐPCC

Theo chia sẻ của đạo diễn Anthony Võ, ban đầu ê-kíp không có kế hoạch đưa Huyền sử vua Đinh ra rạp mà chỉ chiếu miễn phí cho mọi người xem. Tuy nhiên, khi nhận được sự ủng hộ, động viên từ nhiều người, đoàn phim đã quyết định kêu gọi thêm đầu tư để nâng chất lượng dự án lên từ đó có thể ra rạp, nhằm tiếp cận với nhiều khán giả hơn, thôi thúc nhiều người trẻ quan tâm hơn đến lịch sử nước nhà. Đoàn phim cũng mời nhà sử học Dương Trung Quốc làm cố vấn lịch sử cho dự án để khai thác những chi tiết chân thực về mặt lịch sử.

Trước câu hỏi về việc phim có nhiều lỗ hổng về kịch bản, bối cảnh, hóa trang cũng như bị khán giả “soi” ra nhiều chi tiết chưa hợp lý khác, đạo diễn Anthony Võ thừa nhận những điểm hạn chế. Nhà làm phim này cũng phân trần: “Khi làm phim lịch sử, tôi chọn khai thác những vấn đề thuần lịch sử chứ không nghiêng về drama hay những yếu tố thương mại. Như trang phục, áo giáp sẽ chân thực hơn thành ra Huyền sử vua Đinh không bóng bẩy, đẹp đẽ như phim thần tượng hay những phim được đầu tư hoành tráng. Tôi muốn làm ra một bộ phim mà khán giả nhìn vào thấy tất cả đều rất Việt Nam”.

Anthony Võ nói thêm rằng bản thân muốn làm một bộ phim hoành tráng, hấp dẫn hơn nhưng kinh phí sản xuất không cho phép. “Khi có một dự án làm phim lịch sử, tôi đã gặp nhiều nhà đầu tư, nhà sản xuất nhưng 99% họ từ chối và tôi chỉ nhận được một khoản kinh phí rất hạn chế để làm bộ phim này. Tôi đã cố gắng làm sao tốt nhất trong khả năng của mình để hoàn thành tác phẩm. Dĩ nhiên trong khoản ngân sách hạn hẹp thì khả năng của tôi chỉ làm được tới đó và tôi rất buồn”, nam đạo diễn bày tỏ.

Thời điểm ra mắt bộ phim, đạo diễn Anthony Võ và nhà sản xuất Thúy Lành chia sẻ đoàn phim gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất nhưng vẫn nỗ lực theo đuổi dự án vì tình yêu với lịch sử. Họ nhấn mạnh sẵn sàng đón nhận những ý kiến khen chê từ khán giả

ĐPCC

Anthony Võ thừa nhận khi quyết định đưa phim ra rạp, ê-kíp chấp nhận mọi lời khen chê, chuẩn bị tinh thần nhận “gạch đá”. “Như tôi đã chia sẻ trước đó, khi đưa phim ra mắt, tôi và đoàn phim chấp nhận mọi lời khen chê, chấp nhận ‘gạch đá’. Khi làm phim và xin được giấy phép ra rạp đã rất khó khăn rồi mà với một tác phẩm lịch sử được ra rạp như vậy thì sự khó khăn gấp 10 lần. Cơ quan kiểm duyệt họ xem xét rất kỹ từng chi tiết, thậm chí cả hoa văn trên trang phục, câu thoại, từng hành động của nhân vật, các yếu tố lịch sử trước khi duyệt. Khi bộ phim lịch sử của mình được ra rạp, tôi cảm thấy rất vui, đó đã là một thành công của phim”, đạo diễn chia sẻ.

Trước thất bại của Huyền sử vua Đinh tại phòng vé, đạo diễn Anthony Võ bày tỏ sự quan ngại khi nhắc đến tương lai của dòng phim lịch sử. Anh chia sẻ hiện nay hiếm có nhà đầu tư nào chịu chi tiền để sản xuất phim lịch sử vì bài toán lợi nhuận. Tuy nhiên, nhà làm phim này vẫn mong muốn có thể làm được những dự án tiếp theo khi có sự đồng hành, ủng hộ của những người có cùng niềm đam mê lịch sử.

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8927
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2386
  • 评论总数:6149
  • 浏览总数:647393