Telegram华人群:5 tính năng được chờ đợi nhưng chưa xuất hiện trên iOS 16

admin 1个月前 (10-31) 社会 1 0

澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 25/10, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.1. Đây là bản nâng cấp lớn đầu tiên kể từ khi hệ điều hành iOS 16 được chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng tung ra bản cập nhật iPadOS 16 cho những chiếc máy tính bảng của công ty.

Hai phiên bản phần mềm này mang đến rất nhiều cải tiến cũng như tính năng mới cho các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tính năng mà Apple vẫn chưa cung cấp cho người dùng.

Hỗ trợ màn hình rời - Một trong những tính năng nổi bật của ‌‌iPadOS16‌ là hỗ trợ tương thích với màn hình bên ngoài. Tính năng này được tích hợp vào trình quản lý đa nhiệm Stage Manager. Tuy nhiên, Apple đã trì hoãn hỗ trợ màn hình bên ngoài cho đến cuối năm nay. Vì vậy, người dùng sẽ phải đợi phiên bản iPadOS 16.2 để có thể trải nghiệm tính năng này.

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chơi game qua SharePlay - Cuối năm nay, tính năng SharePlay trên ‌‌iOS16‌ và ‌‌iPadOS16‌ sẽ cho phép người dùng có thể chơi trò chơi cùng với bạn bè và gia đình qua FaceTime. Tính năng này sẽ hoạt động đối với các trò chơi có tích hợp Game Center và hỗ trợ nhiều người chơi.

Freeform - Apple cho biết công ty sẽ ra mắt ứng dụng với tên gọi Freeform. Ứng dụng này cho phép các nhóm có thể cùng làm việc ở một nơi duy nhất với ghi chú, tệp được chia sẻ, liên kết web, bản vẽ, tài liệu, ảnh, video và hơn thế nữa. Dự kiến, Freeform sẽ xuất hiện trên iOS, iPadOS và macOS.

Emergency SOS - Cả 4 mẫu iPhone 14 mới đều hỗ trợ tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh Emergency SOS. Dự kiến, tính năng này sẽ được triển khai từ tháng 11 tại Mỹ và Canada. iPhone 14 sẽ kết nối trực tiếp với một vệ tinh để người dùng nhắn tin cho các cơ quan cứu hộ khẩn cấp khi ngoài vùng phủ sóng. Người dùng iPhone 14 sẽ được miễn phí dịch vụ trong 2 năm đầu tiên. Hiện tại, giá cước của dịch vụ này vẫn chưa được công bố.

Apple Music Classic - Tháng 8/2021, Apple đã mua lại Primephonic, một dịch vụ phát trực tuyến chuyên về nhạc cổ điển. Thời điểm đó, công ty cho biết họ sẽ phát hành một ứng dụng Apple Music chuyên dụng được thiết kế đặc biệt và phù hợp với nhạc cổ điển vào năm 2022. Đến nay, Apple vẫn chưa phát hành ứng dụng này. Dù vậy, những dấu vết về quá trình phát triển của ứng dụng đã được tìm thấy trong mã nguồn của hệ điều hành iOS 16. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể chờ đợi một phiên bản Apple Music Classic sẽ ra mắt trong thời gian

,

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram华人群:5 tính năng được chờ đợi nhưng chưa xuất hiện trên iOS 16

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8927
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2386
  • 评论总数:6149
  • 浏览总数:647393