澳洲幸运5彩票开奖网:Cầu vượt còn ngổn ngang giàn giáo, cần cẩu đã cho vào sử dụng

admin 2个月前 (10-04) 快讯 3 0

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Công trình dự án BT nút giao thông Ngọc Hội, TP Nha Trang và phần cầu vừa đưa vào sử dụng, lưu thông tạm thời (bên phải) và giàn giáo còn chống bên dưới - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Kể từ ngày 1-10, theo chỉ đạo của tỉnh Khánh Hòa, Sở Giao thông vận tải và TP Nha Trang đã tổ chức, phân luồng giao thông tạm thời, quy định tất cả xe máy và ô tô dưới 16 chỗ đi đường 23-10 theo hướng từ Diên Khánh xuống đều phải đi lên làn đường một chiều qua cầu vượt nút giao thông Ngọc Hội, vòng xuống đường Tố Hữu (ngay đầu cầu Quán Trường) mới vào trung tâm TP Nha Trang (xe tải, xe khách trên 16 chỗ phải đi theo đường Võ Nguyên Giáp xuống).

Những ngày qua rất nhiều người chạy xe qua phần cầu vượt kể trên thắc mắc vì sao dự án nút giao thông Ngọc Hội chưa hoàn thành (chỉ mới vừa làm xong 1/8 phần đường), chưa được nghiệm thu hoàn thành đã đưa vào sử dụng, cho xe cộ lưu thông. 

Theo phản ánh của người dân, ngay phần cầu vượt vừa đưa vào sử dụng, cho xe cộ chạy phía trên thì bên dưới vẫn còn giàn giáo chống đỡ, chưa tháo dỡ; các cần cẩu cao vút vẫn áp sát, sừng sững bên đường. 

Nếu có hoạt động thi công khi xe cộ đang lưu thông thì liệu có gây mất an tâm, an toàn với người lái xe chạy bên dưới các cần cẩu đó không?

,

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Phần cầu vượt nút giao thông Ngọc Hội, TP Nha Trang vừa được đưa vào lưu thông một chiều từ hướng Diên Khánh chạy xuống theo đường 23-10 - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Ông Nguyễn Văn Dần - giám đốc Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa - cho biết việc cho phép đưa vào sử dụng, phân luồng giao thông tạm thời qua phần cầu vượt nút giao thông Ngọc Hội kể trên là để giải quyết một phần khó khăn, giảm ách tắc cho người dân khi đi qua đoạn đường 23-10 có dự án thi công như trong thời gian qua. Đồng thời, đó cũng là để cho chủ dự án, nhà thầu có thể thi công nhánh cầu phía bắc và phần cầu vòng xoay cùng các hạng mục công trình còn lại.

Về chất lượng công trình phần đường cầu vượt vừa cho lưu thông tạm thời, cũng theo ông Dần, đã được tiến hành nghiệm thu kỹ thuật trước khi đưa vào sử dụng. Theo quy định, công trình có cho phép việc thực hiện nghiệm thu từng phần đó.

Các nhánh cầu vượt đường sắt tại nút giao thông Ngọc Hội, TP Nha Trang sau nhiều lần trễ hạn hoàn thành hợp đồng BT, kể từ năm 2017, đến nay vẫn còn dang dở - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Còn để đảm bảo an toàn giao thông cầu vượt, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa và TP Nha Trang sẽ tiếp tục theo dõi, xem xét các góp ý của dân và điều chỉnh phù hợp, thuận tiện, an toàn cho người đi đường qua khu vực nút giao thông cầu vượt Ngọc Hội. Sắp tới sẽ cùng lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường hướng dẫn, điều tiết giao thông tại khu vực đó và các tuyến đường liên quan.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳洲幸运5彩票开奖网:Cầu vượt còn ngổn ngang giàn giáo, cần cẩu đã cho vào sử dụng

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8927
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2386
  • 评论总数:6149
  • 浏览总数:647393