澳门百家樂玩法 (www.ad6868.vip):Sao Việt đem tiền đi đầu tư: Người thắng lớn, kẻ ngậm ngùi

admin 2周前 (05-18) 八卦 1 0

泰国扑克牌玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的泰国扑克牌玩法登录网址、泰国扑克牌玩法备用网址、泰国扑克牌玩法最新网址、泰国扑克牌玩法手机网址、泰国扑克牌玩法管理网址、泰国扑克牌玩法会员网址。提供泰国扑克牌玩法APP下载,泰国扑克牌玩法APP包含泰国扑克牌玩法代理登录线路、泰国扑克牌玩法会员登录线路、泰国扑克牌玩法信用网开户、泰国扑克牌玩法现金网开户、泰国扑克牌玩法会员注册、泰国扑克牌玩法线上投注等业务。

Một hiện tượng sao Việt đi đầu tư chứng khoán đang nổi đình nổi đám hiện nay là nam ca sĩ Khánh Phương (tên đầy đủ Phạm Khánh Phương) gắn liền với Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 (mã chứng khoán: SJC).

Đầu năm nay, ông Phạm Khánh Phương được bầu làm Thành viên HĐQT của Sông Đà 1.01. Trước đó, trong 3 tháng cuối năm 2022, nam ca sĩ từng mua vào gần 3,2 triệu cổ phiếu SJC, tương đương 45,5% vốn.

Tại thời điểm được bầu cử, tỷ lệ sở hữu của Khánh Phương là hơn 24,2% vốn. Thực hiện các giao dịch mua, bán giảm tỷ lệ sở hữu, ước tính ca sĩ này chốt lời khoảng 7 tỷ đồng.

Một trường hợp khác là hoa hậu Mai Phương Thúy với nhiều lần "mát tay" đầu tư vào những mã cổ phiếu được cho là "anh cả" của thị trường như HPG (Hòa Phát), MWG (Thế Giới Di Động) hay VCB (Vietcombank)...

Hoa hậu từng trải lòng đã đầu tư chứng khoán từ năm 2014 nhưng đến 2015 mới tập trung và coi nó là nghề chính để kiếm tiền. Cô từng chia sẻ tại một sự kiện năm 2019 là chưa thua lỗ trong đầu tư chứng khoán và cũng muốn biết giảm giác lỗ như thế nào.


Nhiều sao Việt mang tiền đi đầu tư chứng khoán, bất động sản song không phải ai cũng thành công (Ảnh minh họa: Mạnh Quân).

Mai Phương Thúy từng đầu tư 10 tỷ đồng vào trái phiếu của hệ thống cầm đồ F88. Thời điểm đó, cô nói tiêu chí đầu tư là lựa chọn các công ty chú trọng phát triển về công nghệ, được định hướng phát triển bài bản và phải đặt tính trung thực lên hàng đầu.

Thời gian gần đây, F88 đang dính lùm xùm liên quan tới việc một số nhân viên thu hồi nợ bị khởi tố về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Ngoài ra, hoa hậu Ngọc Hân gần đây cũng được biết đến với vai trò là Phó tổng giám đốc phụ trách đối ngoại của Công ty cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán: NVT). Công ty này hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có Six Senses Ninh Vân Bay.

,

澳门百家樂玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家樂玩法登录网址、澳门百家樂玩法备用网址、澳门百家樂玩法最新网址、澳门百家樂玩法手机网址、澳门百家樂玩法管理网址、澳门百家樂玩法会员网址。提供澳门百家樂玩法APP下载,澳门百家樂玩法APP包含澳门百家樂玩法代理登录线路、澳门百家樂玩法会员登录线路、澳门百家樂玩法信用网开户、澳门百家樂玩法现金网开户、澳门百家樂玩法会员注册、澳门百家樂玩法线上投注等业务。

,

Ngọc Hân từng chia sẻ bắt đầu đầu tư chứng khoán từ năm 2017, có lúc lãi, khi lãi lớn nhất 150%. Cô cũng có lúc lỗ, thường cắt lỗ khi âm 7-25%. Bài học lớn nhất trong đầu tư chứng khoán của cô là "chốt lời không bao giờ sai".

Trong khi ca sĩ, hoa hậu đầu tư chứng khoán thì nhiều sao Việt khác chọn ngành bất động sản.

Nam ca sĩ Khắc Việt có thành lập công ty hoạt động trong mảng đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản ký kết trực tiếp từ chủ đầu tư. Công ty này đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản ký kết trực tiếp từ chủ đầu tư; không làm nhà môi giới thứ cấp, cũng không nhận mua bán ký gửi sản phẩm không phải do công ty phân phối. Địa bàn hoạt động ở các tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Sapa, Lào Cai, Vinh... 

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng thành lập công ty bất động sản mang tên mình, hoạt động tại Bình Thuận. Hay diễn viên Chi Bảo (tên đầy đủ Phạm Gia Chi Bảo) cũng thành lập hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo một số dữ liệu, nam diễn viên làm người đại diện pháp luật ở nhiều công ty bất động sản. Một số công ty do Chi Bảo thành lập như Công ty TNHH Chi Bảo, Công ty cổ phần Đầu tư Đất Tâm, Công ty cổ phần Du lịch Hiểu về Trái Tim hay Công ty cổ phần Du lịch nghỉ dưỡng Côn Đảo...

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Mới đây, diễn viên Hùng Thuận (đóng vai bé An trong phim Đất Rừng Phương Nam) thông báo phải đóng cửa 2 công ty môi giới bất động sản vì ế ẩm, sa thải gần 200 nhân viên vì không đủ chi phí vận hành. Lý do là thị trường bất động sản đang trong giai đoạn khó khăn.

Trước đó năm 2019, diễn viên này thông báo chuyển nghề do thu nhập từ diễn xuất không đủ lo cuộc sống và gia đình. Anh chuyển qua livestream bán nhà đất dưới dạng cá nhân rồi mở công ty riêng, có thu nhập tốt hơn.

Hay người mẫu Ngọc Trinh cũng từng vướng "lùm xùm" khi từng đăng lên trang cá nhân việc mua một mảnh đất tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng để làm homestay. Tuy nhiên sau đó, quản lý của Ngọc Trinh nói việc mua đất là thật nhưng diện tích chỉ 1,1ha, không phải 11ha như một lần cô lỡ lời khi livestream.

UBND TP Bảo Lộc sau đó có rà soát và xác định khu đất Ngọc Trinh chụp hình không phải đất xây dựng homestay của người mẫu này. Các cơ quan chức năng TP Bảo Lộc còn nhận định, đây có thể là chiêu trò của một số đối tượng để câu like hoặc tạo chú ý của dư luận nhằm "thổi" giá đất.

Theo Dân Trí

,

新2足球网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2足球网址登录网址、新2足球网址备用网址、新2足球网址最新网址、新2足球网址手机网址、新2足球网址管理网址、新2足球网址会员网址。提供新2足球网址APP下载,新2足球网址APP包含新2足球网址代理登录线路、新2足球网址会员登录线路、新2足球网址信用网开户、新2足球网址现金网开户、新2足球网址会员注册、新2足球网址线上投注等业务。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9918
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4430
  • 评论总数:6754
  • 浏览总数:685825