Bị bắt vì sử dụng ma túy, Yoo Ah In không thể trở lại màn ảnh nữa?

admin 4周前 (03-04) 八卦 3 0

(Ảnh: Soompi)

Sau khi Yoo Ah In có kết quả xét nghiệm dương tính với propofol và cần sa cũng như một loại ma túy thứ ba chưa rõ nguồn gốc, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc bắt đầu bàn luận và dự đoán về tương lai của nam diễn viên này.

,

澳5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Hình ảnh của Yoo Ah In trong mắt công chúng đã tệ đi rất nhiều chỉ sau vài ngày kể từ khi thông tin được đưa ra. So với các diễn viên khác cũng từng lao đao do sử dụng ma túy, trường hợp của "Ảnh đế" được chú ý đặc biệt hơn cả do số lượng và hình thức sử dụng ma túy của anh quá cao.

Báo chí Hàn Quốc dự đoán rằng khả năng cao Yoo Ah In sẽ không thể nào quay trở lại với điện ảnh sau scandal quá lớn này. Danh tiếng của nam diễn viên đã hoàn toàn bị hủy hoại và không một đạo diễn nào dám hợp tác với anh cho các dự án sau này nữa.

Thậm chí, những người hâm mộ cho rằng kể cả khi nam diễn viên cố gắng trở lại màn ảnh thì cũng là điều vô cùng khó khăn khi không còn sự ủng hộ của công chúng. Ngoài ra, có thể các nhà đài Hàn Quốc đều sẽ từ chối sự xuất hiện của Yoo Ah In trên sóng truyền hình.

Yoo Ah In hiện vẫn còn nhiều dự án đang dang dở, bao gồm cả The Match và series gốc của Netflix mang tên Googbye Earth. Tuy nhiên, với thông tin sử dụng ma túy, cả hai dự án đều đang phải khá "dè chừng". Ngoài ra, Hellbound 2 chỉ vừa công bố lịch trình quay phim đã lập tức phải hoãn lại do scandal của Yoo Ah In.

Phẫn nộ thái độ ở toà của 4 nghi phạm vụ án Thái Thiên Phượng: Bố chồng cũ chủ mưu nói 'Đã biết'
Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bị bắt vì sử dụng ma túy, Yoo Ah In không thể trở lại màn ảnh nữa?

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9918
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4430
  • 评论总数:6754
  • 浏览总数:685825