三公必胜方法(www.eth0808.vip):Tập đoàn Hưng Thịnh trở thành cổ đông lớn của Vietravel

admin 1个月前 (02-12) 财经 1 0

三公必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa trở thành cổ đông lớn nắm hơn 20% vốn điều lệ của Vietravel. Ảnh: Malcolm Nason.

Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel (VTR) - vừa công bố thông tin về kết quả đợt phát hành cổ phiếu để hoán đổi nợ và chào bán cổ phiếu riêng lẻ.

Cụ thể, Vietravel đã phát hành 6 triệu cổ phiếu để hoán đổi nợ cho Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh với tỷ lệ 28.000 đồng/cổ phiếu phát hành thêm. Tổng giá trị nợ được hoán đổi là 168 tỷ đồng.

Các cổ phiếu được phát hành này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm kể từ ngày kết thúc đợt phát hành, tức ngày 7/2.

Bên cạnh đó, Vietravel cũng chào bán riêng lẻ 6 triệu cổ phiếu với giá chào bán 12.000 đồng/cổ phiếu cho cổ đông nội bộ gồm ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT Vietravel - và một số lãnh đạo của hãng trong đợt phát hành riêng lẻ này. Tổng số tiền thu được từ đợt chào bán là 72 tỷ đồng.

Như vậy, sau khi hoán đổi nợ, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trở thành cổ đông lớn nắm hơn 20% vốn cổ phần của Vietravel. Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Kỳ cũng đã hoàn tất vào hơn 2,9 triệu cổ phiếu của Vietravel trong đợt chào bán riêng lẻ nói trên. Sau giao dịch, ông Kỳ tăng tỷ lệ sở hữu tại hãng lữ hành này lên 11,18%.

Sau đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ để hoán đổi nợ và chào bán cổ phiếu riêng lẻ kể trên, Vietravel đã nâng vốn điều lệ từ 172,9 tỷ đồng lên gần 293 tỷ đồng, tương đương hơn 29 triệu cổ phiếu quy đổi theo mệnh giá.

Hiện cổ phiếu VTR của Vietravel đang trong diện hạn chế giao dịch trên hệ thống UpCOM và chỉ được giao dịch vào phiên thứ sáu hàng tuần.

Nguyên nhân khiến cổ phiếu này bị hạn chế giao dịch là do Vietravel bị âm vốn chủ sở hữu trên báo cáo tài chính bán niên soát xét năm 2022.

Ở một diễn biến khác, một đơn vị liên kết của Vietravel là CTCP Hàng không Lữ hành Việt Nam - Vietravel Airlines - cho biết đã trình Chính phủ xem xét đề xuất lộ trình tăng tổng vốn đầu tư dự án hàng không từ 1.300 tỷ đồng hiện tại lên mức 7.642 tỷ đồng vào năm 2025.

Theo kế hoạch, hãng đặt mục tiêu đến năm 2030, tổng vốn đầu tư dự án Vietravel Airlines là 8.252 tỷ đồng.

Trong đó, đến năm 2025, các chủ sở hữu của Vietravel Airlines sẽ góp thêm 700 tỷ đồng, qua đó nâng tổng vốn góp của chủ sở hữu lên 2.000 tỷ. Vietravel Airlines cũng sẽ huy động từ các nhà đầu tư trên thị trường, cũng như tận dụng thêm các giải pháp tài chính khác nhau để tăng vốn giai đoạn này.

Ngoài ra, hãng này cũng dự tính trong trường hợp thị trường phục hồi thuận lợi, kinh doanh có lãi, đến năm 2030 doanh nghiệp sẽ có khoảng 2.200 tỷ đồng lợi nhuận lũy kế chưa phân phối. Đây cũng có thể là một nguồn lực để hỗ trợ hãng tăng vốn đầu tư lên 8.252 tỷ đồng.

Trong ngắn hạn, kế hoạch của Vietravel Airline là hạn chế các khoản lỗ bằng cách kết hợp chặt chẽ với thế mạnh về du lịch của Vietravel, từng bước cân bằng hoạt động kinh doanh vào năm 2024.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公必胜方法(www.eth0808.vip):Tập đoàn Hưng Thịnh trở thành cổ đông lớn của Vietravel

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9918
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4430
  • 评论总数:6754
  • 浏览总数:685825